Liên hệ HOTLINE: 1900 986877

TUỲ CHỌN TRANG TRÍ CHO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

tuỳ chọn trang trí cho bút Cross

KHẮC LASER

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc laser có độ chính xác cao. Khách hàng có thể khắc tên, logo hoặc ký hiệu cá nhân trên nắp bút hoặc thân bút để cá nhân hoá thương hiệu công ty và cá nhân.

CUSTOM IMPRINT (In dấu)

Sử dụng quy trình tái tạo hình ảnh chính xác, Cross in logo hoặc biểu tượng công ty của bạn lên nắp bút theo lựa chọn một hoặc nhiều màu. Kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo tái tạo thiết kế và màu sắc cực kỳ chính xác.

DEEP CUT ENGRAVING

Để tùy chỉnh với chiều sâu và kích thước ấn tượng, Cross tạo lại bất kỳ logo, tên hoặc văn bản nào bằng kỹ thuật cắt sâu. Hình khắc được định vị trên nắp bút và có thể tô màu theo yêu cầu của quý khách.

CUSTOM EMBLEMS

Cross sử dụng quy trình in lụa hoặc dập khuôn tinh tế để tái tạo logo của bạn trên một biểu tượng tùy chỉnh được hiển thị trên kẹp bút. Khách hàng có thể chọn thiết kế đặc biệt và chọn từ hàng chục hình dạng biểu tượng, vị trí dọc hoặc ngang và nhiều loại hoàn thiện, bao gồm cả kim loại quý.

COMPLETE THE GIFT

Một món quà được lựa chọn tốt nên luôn luôn được trình bày tốt. Bao bì chất lượng là ấn tượng đầu tiên quan trọng và nó đưa ra tuyên bố lâu dài về thương hiệu của bạn.

Cross cung cấp đầy đủ các tùy chọn đóng gói quà tặng sang trọng và cao cấp, cũng như các bao hộp trang trí có thể in logo của bạn.

Nâng cấp bộ quà tặng của chúng tôi là một bước hoàn thiện uy tín, hoàn chỉnh với giá đỡ bút khắc tùy chỉnh dành cho bàn làm việc thực sự đẹp mắt.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap