Liên hệ HOTLINE: 1900 986877

RACE ACROSS
THE PAGE

Bộ sưu tập đặc biệt
Cross x Scuderia Ferrari

Bộ sưu tập sản phẩm

VỀ SỰ HỢP TÁC

Khi hai thương hiệu có cùng niềm đam mê thiết kế xuất sắc kết hợp với nhau, những điều tuyệt vời sẽ xảy ra. Cross đã hợp tác với Scuderia Ferrari trên một dòng dụng cụ viết và bộ quà tặng tuyệt vời được thiết kế để mang tinh thần của Scuderia Ferrari, đội đua Công thức 1 ™, đến với người hâm mộ. Mỗi bộ sưu tập kết hợp nghệ thuật Ý với sự khéo léo của người Mỹ, tạo ra tuyên bố cuối cùng về thiết kế hiệu suất.

Chào mừng đến với gia đình Cross. Có thể mua hàng mới của bạn truyền cảm hứng cho bạn để chạy đua với tất cả những gì bạn theo đuổi.

VỀ CHÚNG TÔI

Ferrari là một biểu tượng của sự xuất sắc, được xây dựng để giành chiến thắng trên cả con đường và đường đua. Bộ sưu tập này được tạo ra để đưa DNA độc đáo này vào cuộc sống thông qua ba bộ sưu tập Cross mang tính biểu tượng cốt lõi của chúng tôi, Century, Century II và Townsend.

Các chi tiết thiết kế chữ ký bao gồm một chiếc kẹp bút được chế tác một cách khéo léo và xếp lớp với màu sắc Scuderia Ferrari cổ điển được tiết lộ cả trong chế độ xem hồ sơ và thông qua một đoạn clip được mô phỏng theo mũi và buồng lái của xe Công thức 1 ™. Sơn hoàn thiện bằng tay thể hiện các khái niệm về đổi mới và công nghệ, phản ánh các vật liệu được sử dụng trong chính chiếc xe.

Các bộ quà tặng được thiết kế để tạo ra sự phấn khích của cuộc đua Công thức 1 ™, chuyển đổi các trải nghiệm viết và ghi chú hàng ngày và cung cấp một cách thức thời trang để mang và bảo vệ một cây bút Cross tốt.

Linh hồn Công thức 1 sống trong mỗi mảnh trong bộ sưu tập được cấp phép chính thức này. Và giống như tất cả các dụng cụ viết chữ Cross, cây bút mới của bạn được bảo hành bởi Bảo hành cơ học trọn đời.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

INSPIRED BY SCUDERIA FERRARI

Finishes were inspired by signature Scuderia Ferrari colors & patterns

AUTHENTIC RACING DETAILS

Custom-cut clip designed after the top down view of a Scuderia Ferrari Formula 1™ racecar

BỘ QUÀ TẶNG

Each item is presented in a Scuderia Ferrari branded gift box with an anti-counterfeit label to ensure its authenticity

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Each Cross for Scuderia Ferrari writing instrument is covered by a lifetime mechanical guarantee

Share via
Copy link
Powered by Social Snap