Liên hệ HOTLINE: 1900 986877

Bút viết cao cấp Cross

Sự ra đời của thương hiệu bút viết cao cấp lâu đời nhất tại Mỹ

bút viết cao cấp Cross

Công ty A. T. Cross là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về bút viết cao cấp, đồng hồ và phụ kiện cao cấp cá nhân.

Các sản phẩm của Cross được phân phối cho người tiêu dùng thông qua các hệ thống cửa hàng trên toàn thế giới và cũng phổ biến là quà tặng doanh nghiệp.

Kể từ khi nhà kim hoàn Richard Cross tạo ra những cây bút Cross đầu tiên vào năm 1846, chúng tôi đã phát minh ra những cây bút chất lượng cao, kết hợp với kỹ nghệ kim hoàn để tạo ra những thiết kế sang trọng mang tính biểu tượng, gắn liền với nền văn hóa và lịch sử Mỹ.

Bên cạnh là nhà sản xuất bút viết cao cấp đầu tiên tại Mỹ, điều mà chúng tôi tự hào hơn nữa là tất cả những giá trị của Cross vẫn còn được bảo tồn kể từ năm 1846 mặc cho những biến động lịch sử. Đó là trụ sở tại Providence xinh đẹp đầu tiên tại Đảo Rhode vẫn còn được giữ nguyên cho tới ngày nay. Công ty A. T. Cross tự hào vẫn là một phần của cộng đồng và chúng tôi vẫn tiếp tục cho ra các sản phẩm vượt trội về thiết kế và chất lượng giống như Richard Cross đã từng làm tỉ mỉ bằng bằng tay ngày xưa.

Tại Việt Nam, bút viết cao cấp Cross ngày càng được giới sưu tầm bút ký yêu thích và sở hữu. Bút Cross cũng là một món quà tặng sang trọng và tinh tế, thể hiện đẳng cấp của người tặng cũng như người được tặng.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap